Hướng dẫn sử dụng bài lỗi công ty

Bộ bài lỗi công ty (còn gọi là bài dấu, bài thửa) là dụng cụ đánh bài bạc bịp được nhà sản xuất in một số kí hiệu đặc biệt kín đáo trên lưng của từng lá bài. Bạn có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường, nhưng lại khó bị phát hiện đối với những người không biết. Nó không chỉ giúp người chơi nhận biết được đó là quân gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép của từng lá. Vì vậy, loại bài này cực kì hiệu quả cho việc chơi liêng, phỏm, xì tố, ba cây…Có rất nhiều các loại bài lỗi công ty : bài xanh, bài đỏ, bài quạt, bài chắn...
bai loi cong ty
Bộ bài lỗi công ty

Ưu điểm của bộ bài lỗi công ty

Bộ bài lỗi công ty đã được nhà sản xuất kí hiệu rất kín ở mặt sau của lá bài mà chỉ có những người đã được hướng dẫn sử dụng mới có thể nhận biết được. Ưu điểm lớn nhất của loại dụng cụ chơi bài bịp này là ngon, bổ, rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là ai đã từng chơi loại bài này thì cũng có thể nhận ra nên dễ bị lộ khi đối thủ là loại cao thủ, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi ở hội làng, hoặc những xới bé, đối thủ gà mà thôi.

Các dạng bộ bài lỗi công ty

Mỗi năm nhà sản xuất đều đưa ra một sản phẩm bài lỗi mới để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết. Vì vậy người chơi dù đã tiếp xúc với bài lỗi trước đây thì cũng sẽ không dễ để có thể phát hiện ra những sản phẩm mới.
bai loi cong ty 1
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng bài lỗi được sử dụng :, lỗi ô vuông, bài lỗi tam giác, bài kim cương, lỗi móc câu , bài quạt…

Hướng dẫn cách sử dụng bộ bài lỗi công ty

Khi được hướng dẫn sử dụng bài lỗi công ty, bài thửa để chơi bài, bạn có thể nhận biết được con bài, số và từng chất của con bài của đối phương từ sau lá bài với những đặc điểm riêng. Nhờ đó, bạn có thể biết được chính xác các lá bài trong bộ bài, kiểm soát được trận đấu bài như ý mình muốn và hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần phải lật bộ bài lại một cách chính xác nhất.Với những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có, vốn kinh nghiệm bài bạc của bản thân cộng thêm sự trợ giúp đắc lực của bộ bài lỗi đặc biệt này, chắc chắn người chơi bài bạc bịp sẽ giành được chiến thắng áp đảo, thu hết tiền về túi mình.
Người chơi bài cũng nên tìm mua các sản phẩm các về bài bạc bịp để vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao khả năng chiến thắng trên mỗi ván bài.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét: