Tính năng tuyệt vời của bệ lướt điện thoại

Trên thị trường cờ bạc bây chừ có rất nhiều các loại công cụ chơi cờ bạc bịp. Một loại sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là bệ lướt điện thoại. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bệ lướt điện thoại trong cờ bạc bịp có những tính năng gì mà làm mưa làm gió như vậy nhé!

Giới thiệu sản phẩm bệ lướt điện thoại

Bệ lướt điện thoại gồm có một điện thoại và một cục rung. Khi cầm chỉ cần lướt qua điện thoại máy là sẽ báo cho bạn biết. Khi chơi lồng quân vào đánh nếu máy không rung là sấp đôi, rung một cái là lẻ, rung hai cái là tứ tử. Điều đó giúp bạn dễ chơi và tỉ lệ thắng lợi tới 100%.
bệ lướt điện thoại
bệ lướt điện thoại

Nguyên lý hoạt động của bệ lướt điện thoại

Sản phẩm được hoạt động trên nguyên lý vòng từ trường trong bệ điện thoại. Quân vị không tang được đưa chất liệu nano vào bên trong. Cục báo rung như một bộ đo tín hiệu cho bệ điện thoại xóc lướt.

Tính năng tuyệt vời của bệ lướt điện thoại

  • Thiết bị bệ lướt điện thoại công nghệ cao nhỏ gọn có thể để ngay trong giới tích hợp trong một chiếc máy có thể nghe gọi được.
  • Khi túa máy ra hoàn toàn không phát hiện được chi tiết.
  • Thời lượng pin sử dụng cao.
  • Chất lượng ổn định gần như bệ từ cứng là dụng cụ bài bịp chuyên nghiệp
giá bán bệ lướt điện thoại
giá bán bệ lướt điện thoại

Cách sử dụng bệ lướt điện thoại

Khi sử dụng bệ lướt điện thoại bạn cần xóc cận tay ngay bát sau đó khi đặt đĩa xuống chỉ việc đưa qua điện thoại. Lúc đó cục rung trong người sẽ báo rung thông báo cho bạn biết về gì. Nếu sấp đôi thì máy sẽ không rung, về lẻ thì rung một lần, rung 2 lần là về tứ tử. Một điều người sử dụng cần chú ý là khoảng cách xóc hiệu quả nhất từ điện thoại tới đáy đĩa là 5 đến 15 cm, như vậy sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

Với những tính năng vượt trội bệ lướt điện thoại được thiết kế cực kỳ tinh vi và kín đáo, rất khó phát hiện ra. Đây được xem là sản phẩm trông đợi nhất đối với dân chơi bài bạc bây chừ. tuy nhiên, người chơi bài cũng có thể mua bài đánh dấu để là dụng cụ chơi bài bịp, cũng rất hiệu quả.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét