Máy quét đĩa ngọc sử dụng như thế nào?

Một dụng cụ chơi bài bịp chẳng thể thiếu của những người chơi bài bạc đó là máy quét đĩa ngọc. Sử dụng quét đĩa ngọc siêu nét mang lại hiệu quả vô cùng lớn, với công nghệ hiện đại nhất vì không phải lệ thuộc vào bát, đĩa hay quân. Quét màu sẽ phát ra hình ảnh siêu nét và rất rõ ràng. Vậy máy quét đĩa ngọc được sử dụng thế nào? Cùng tìm hiểu chiếc máy quét đĩa ngọc nhé

Cấu tạo máy quét đĩa ngọc siêu nét

-Màn điện thoại để quét: nó còn có chức năng nghe gọi được để thông tin cho người ngồi trực tiếp chơi bài, khả năng quét xác thực tới 100% khá rõ ràng.
-Màn điện thoại N73 để soi (soi màn hình màu): tính năng soi màu của N73 để soi màu bài trong đĩa một cách xác thực, phản màu dung nhan nét, bảo đảm chuẩn xác tuyệt đối giúp bạn thắng bài 99,99%.
-Đĩa ngọc đi kèm : nhìn bề ngoài thì chiếc đĩa không khác gì một chiếc đĩa thường nhật, như một vật dụng để đựng đồ ăn, nhưng bản thân nó có kết liên với mà điện thoại để quét có chức năng nghe gọi được và màn điện thoại N73 với mục đích để soi hình màu.

thiết kế máy quét đĩa ngọc
thiết kế máy quét đĩa ngọc

Tính năng vượt trội của máy quét đĩa ngọc

Là thiết bị camera giống với camera theo dõi trong nhà hay các camera ghi hình của điện thoại di động . Mắt camera quét siêu nhỏ, đầu dẹp có kích thước như con Gián , camera có chức năng ghi hình camera được chế vào màn hình điện thoại hoặc ví soi ngược ở dưới lên trên xuyên qua đĩa truyền ra màn hình và một người báo rung vào khi bát ngọc mỏng và trong nó có thể quét xuyên qua và ghi hình trực tiếp về màn điện thoại. Sử dụng loại này cần 2 người, 1 người bên ngoài cầm màn hình báo rung cho đứa ở bên trong.

Máy quét đĩa ngọc sử dụng như thế nào?

Là thiết bị camera giống với camera theo dõi trong nhà hay các camera ghi hình của điện thoại di động . Mắt camera quét siêu nhỏ, đầu dẹp có kích thước như con gián , camera có chức năng ghi hình camera được chế vào màn hình điện thoại hoặc ví soi ngược ở dưới lên trên xuyên qua đĩa truyền ra màn hình và một người báo rung vào khi bát ngọc mỏng và trong nó có thể quét xuyên qua và ghi hình trực tiếp về màn điện thoại. sử dụng loại này cần 2 người, 1 người bên ngoài cầm màn hình báo rung cho đứa ở bên trong.

công dụng máy quét đĩa ngọc
công dụng máy quét đĩa ngọc

Nên mua máy quét đĩa ngọc ở đâu?

Hãy đến với chúng tôi không chỉ cung cấp máy quét đĩa ngọc chất lượng, giá ưu đãi, bảo hành lâu dài . Với những ưu đãi sau:
  •         Giá mua máy quét đảm bảo rẻ nhất trên toàn quốc
  •         Có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng quen của cửa hàng.
  •         Đảm bảo quét đĩa ngọc chuẩn Zin 100%
  •         Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình khách mang tới sang sửa
  •         Dán tem, ghi phiếu bảo hành đầy đủ
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét