Hướng dẫn cách chơi bài với bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Bộ máy quét bát, đĩa ngọc đó là công cụ xóc đĩa hiện đại nhất ngày nay được vận dụng công nghệ cao. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, bảo đảm uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất… được rất nhiều các tay chơi bài bạc bịp kiểm tra rất cao và đó là một trong những phương tiện chơi cờ bạc bịp cao cấp chẳng thể thiếu mỗi khi mà tham gia chơi.. Cùng tìm hiểu những điều chưa biết về bộ máy quét bát đĩa ngọc

Cấu tạo bộ máy quét bát, đĩa ngọc

  • Bộ máy quét bát, đĩa ngọc bao gồm
  • Bát ngọc (bát không tang có bày bán thông dụng ngoài chợ)
  • bộ màn soi bát ( màn điện thoại 1280,110i hoặc màn dây)
  • Vòng tay soi bát (được gắn chip camera siêu nhỏ có chức năng quét xuyên bát ngọc)
  • Bộ dung khiển (báo dung theo quy định của Cả nhà khi vào sân chơi)
công nghệ máy quét bát đĩa ngọc
công nghệ máy quét bát đĩa ngọc

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo của bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Bộ máy quét bát, đĩa ngọc là loại máy nhỏ được gắn trong tay áo hoặc thiết kế liền vào trong chiếc điện thoại. Điều đặc biệt là máy có thể nhìn xuyên qua tất cả các loại bát đĩa bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh nhựa đen.giúp bạn biết trước được kết quả của cuộc chơi.
Còn đối với bát thường ngày thì chỉ cần hơi kênh đít bát lên là được, Máy quét, đòn quét xóc đĩa bịp xuyên bát có thể dùng với bất kỳ bộ quân hoặc bộ bát đĩa nào.
– Bộ đồ soi này chỉ áp dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa .
– Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưng. Xem thêm đánh giá bộ máy quét bát đĩa ngọc
máy quét bát đĩa ngọc
máy quét bát đĩa ngọc 

Cách chơi bài dành cho bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Bạn chỉ cần đưa chiếc bát ngọc không tăng như bát sứ ăn cơm thông thường. Được bán ngoài chợ, đập bát thoải mái đổ vỡ tao đi mua cái khác. Đĩa và quân vị hoàn toàn thường ngày chơi được tất cả các loại quân. Khi xóc xong bạn soi màn hình chiếc camera trên cổ tay sẽ soi xuyên qua bát ngọc báo vào màn hình camera, biến tấu bên trong bát được bạn thấy rõ bằng mắt thường.

Với bộ sản phẩm đáp ứng được nhu cầu những khách hàng khó tính khó nết nhất, qua mặt được tất cả các thợ trong nghề, sử dụng được trong những sân chơi lớn. Đây là công cụ xóc đĩa công nghệ mới nhất hiện đại nhất được áp dụng công nghệ cao, mới đưa ra thị trường khi nắm được bộ sản phẩm này trong tay bạn sẽ chiến thắng trong tất cả các cuộc chơi.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét